Toi muon hoc do hoa,tam thoi ko can may manh,nhung tui muon mua cac linh kien rap de sau nay co the nang cap len dc,xin cac bac cho biet cau hinh

Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
Linh kien da mua roi thi ko the nang cap len dc tru MAIN Va Chip... con nhu RAM hoac cac bo phan khac thi chi co the tang them(Mua them)ko phai nang cap tren cai ma minh co .Vi vay sau nay muon co cau hinh cao thi fu thuoc vao MAIN va Chip RAM ma ban mua..cac Phan mem nhu CAD, SHOP...Tot nhat nen dung RAM tren hoac bang 512..cang lon cang tot..
Man Van Quan
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn ghé vô địa chỉ 92 thái hà đống đa hà nội nhá, mình sẽ giup đỡ bạn vấn đề này,với lại ở đây nhiều linh kiện máy tính lém,tha hồ bạn lựa chọn, điện thoại liên hệ:0439922959 or 0439922900
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
Có thể tham khảo như sau : chip core 2 duo 2.5 hoặc cao hơn.ram 1GB hoặc cao hơn. VGA 256 hoặc cao hơn :P