Em đang định mua một chiếc máy vi tính mong các anh tư vấn cho em nên chọn máy như thế nào ?

Em đang định mua con máy cấu hình như sau: 1. CPU: Intel Pentium 4 805 - 2.66 GHz - Dual Core (SK 775/ 2MB/ Bus 533/ 64bit) - Box 2. Mobo: GIGABYTE 8I945G-MF (Intel 945G/Dual Core/SK 775/VGA & Sound & NIC Gigabit onboard/1066 FSB) 3. RAM: DDR2 512MB bus 533 Transcend, Kingston 4. Monitor: Acer LCD Monitor 19" TFT (AL1916W) w/DVI Mong các anh giúp hộ em: Cấu hình như trên có ok không? Tiện thể cho em hỏi luôn là cái VGA Onboard kia bao nhiêu MB, em search google nó ra Intel 950 GMA. Không hiểu cái Intel 950 GMA này hoạt động cho đồ họa kiểu như Photoshop, 3DMax .. thì thế nào? Chất lượng .. Nếu không thì theo các anh, mobo nào phù hợp và vừa tiền (khoảng < 130$).
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bạn thật khó trả lời vì không biết nhu cầu sử dụng cũng như trình độ sử dụng của bạn đến đâu. Cái mainboard của bạn có khe cắm vga card rời không? Theo như tui đoán thì bạn cũng chỉ đang tính học photoshop và 3d studio Max thôi phải không. Nếu vậy thì máy trên là ngon cho trình độ sơ cấp rồi. Tất nhiên, sau này khi trình độ của bạn nâng cao rồi thì sẽ nâng cấp thêm sau nếu cảm thấy rằng máy không còn đáp ứng được nhu cầu của mình nữa(nâng cấp vid card, rời, ram, cpu chẳng hạn).