Màn hình máy tính bị đen thui?

Các cao nhân giúp e với, tối qua chú e sửa máy tính hộ e, xong dùng ngon lành rồi nên e tắt máy đi. Sáng nay dậy bật máy thì màn hình đen thui còn máy vẫn chạy bìn thường.  E bật màn hình mãi mà ko đc( nút cảm ứng), e nghĩ là nó lỏng ở đâu đấy nhưng mà tháo ra tháo vào vẫn ko đc. các bác bắt bệnh hộ e đc ko. e xen cảm ơn

Tran Phuong
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn bật phím Numlock trên bàn phím vẫn được thì bạn check lại nguồn điện vào màn hình trong trường hợp không có đèn nguồn hình.

thu
Trả lời 11 năm trước

trước khi bị như vậy bạn đã kick fai fai appilcation newfoder.vs nó hỏi 1 cái j đó về tường lửa rùi bạn đồng ý vs bị như vậy @@.máy a cty mình cũng vậy vs đang tìm cách giải quyết.mới đầu thỳ restore lại được vs dùng như bth.nh ko biết cái appilcation newfoder đó là cái j mình lại kick vào thế là ko restore lại được nữa.h chịu khó sao lưu giữ liệu rùi cài lại hết máy vậy.