Mình cài password cho word và excel giờ ko biết mở khóa sao,ai giúp mình với?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Khi bạn kích vào đó mở thì file đó bắt bạn điền pass word vào thôi. bạn cài pass theo file mà.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo thông thường, thì sau khi đã mở được file đó ra, bạn làm lại y chang như lúc bạn đặt Password Open, chỉ khác là bỏ trống ô Password.

Nghĩa là, chọn Save As, chọn General Option, nếu như file đang có Password Open thì nó sẽ có sẵn những cái ký hiệu tròn tròn bên trong khung Password. Bạn chỉ việc xóa các ky hiệu này đi, là được mà.

Dĩ nhiên, khi chọn Save As, Excel sẽ hỏi bạn có lưu đè lên file cũ không. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở chỗ này. Có thể bạn đã không cho Excel lưu đè lên file đang mở.

Tran Phuong
Trả lời 11 năm trước

Nếu có nhu cầu phá pass thì liên hệ mình. Pass ngắn thì còn khả thi, chứ pass dài quá thì e là phá hơi khó