Loa máy tính của em ko nghe đc?

loa cua em khong nghe gi` ca~... bấm zo biu~ tượng loa thj` ko chjh~ zỳ dc...mọi thứ ở dạng mờ mờ( ẩn)...e kug co taj~ va caj dat laj kug ko dc...khj mo~ mục devide manage---> sound,video and game controllers thì mục Audio device on high definition Audio bus hiện dấu "!" màu vàng...mọi người giúp e với...e xin thank trước

Tran Phuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn cần cài lại driver cho card âm thanh, có trong đĩa main đi kèm khi bạn mua máy. Hoặc bạn có thể tìm trên web theo mã main hiện tại bạn đang có.

Lê Thanh Nguyên check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn cần cài lại driver