Xin cho biết cách thay đổi Home page mặc định?

tuan beo
Trả lời 16 năm trước
Nếu muốn thay đổi Home page một cách nhanh nhất trong Internet Exprlorer, bạn có thể làm theo cách nhanh nhất như sau: Mở trang web bạn muốn sử dụng làm hompage mới (là trang mặc định được mở ra mỗi khi bạn khởi động Internet Explorer). Bấm chuột vào biểu tượng ở bên trái địa chỉ của trang (biểu tượng có chữ E của Internet Explorer, ngay bên phải chữ Address) và kéo biểu tượng này vào phím Home trên thanh công cụ của trình duyệt. Khi bạn thả chuột, Internet Explorer sẽ hỏi để xác nhận bạn có chắc chắn muốn thay đổi Homepage hay không, bấm Yes để hoàn thành.
meo
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã bị Hijack rồi đấy. Nếu mới phát hiện sớm thì nên làm System Restore, Bây giờ bạn hảy dùng Spybot - Search & Destroy (miễn phí) xem sao. [:)][:)][:)]