Tại sao tai nghe khi cắm vào máy tính không nghe được?

khi tôi cắm tai nghe vào máy tính và bật file nhạc nhưng không thể nghe được. tôi đã thử cắm vào điện thoại và vẫn nghe được. tôi không hiểu tại sao lại vậy. biểu tượng cái loa vẫn còn và mở.ai biết thì giúp với. thanks

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

doi khi driver bạn cài chưa đúng! mình cũng gạp trường hợp này rồi! bạn cài lại driver là ok

Chúc bạn thành công!

Dương Anh Tuân
Trả lời 11 năm trước

Cắm tai nghe vào điện thoại vẫn nghe được chứng tỏ tai nghe vẫn tốt, vì thế bạn cần xem lại máy. Bạn đã nói rõ là có biểu tượng loa rùi nên driver đã được cài, bạn thử chỉnh âm lượng xem sao. Nếu không được thì do nguồn điện cấp cho chân cắm tai nghe bị lỗi rồi. Bạn tháo case ra và kiểm tra lại xem dây đã được cắm vào main chưa.

Dương Anh Tuân
Trả lời 11 năm trước

Hì hì, không có gì. Chúc bạn đã thành công nhé!