Cách khắc phục màn máy tính cư nhấp nháy 5 phút một lần?

các bạn ơi giúp mình với màn máy tính của mình cư nhấp nháy 5 phút một lần là bị làm sao áy nhỉ bạn nào bít cách chũa chir cho mình với

thu
Trả lời 11 năm trước

Có thể do bạn đăt độ phân giải vượt qua mức cho phép của màn hình. Bạn reset lại máy rồi ấn phím F8 liên tục, mà hình boot safe mode xuát hiện, sau đó chọn dòng "Enable VGA..." sau đó đặt lại đọ phân giải phù hợp là được, nếu ko đựoc bạn có thể đem máy tính qua TTBH kiểm tra xem thế nào