Cách xem main trên máy tính (không phải tháo máy),vào mục nào xem vậy?

ai biết mách giùm.Thank !
cuongnx
Trả lời 15 năm trước
mở cửa sổ cmd gõ lệnh: systeminfo hầu hết các thông số của máy đều được hiện lên. Bạn tìm thử xem có phải cái bạn cần không nhé. Mình đi mua máy tính xách tay toàn sài cách này. Chúc vui
Trả lời 15 năm trước
bạn vào START sau đó chọ RUN ở đó bạn gõ DXDIAG enter, nó sẽ mở cho bạn 1 cua sổ co đây đủ thông sô cua may
nguyen the vinh
Trả lời 15 năm trước
cách thứ 2 mình thường hay làm sau khi vào trong bạn tìm trong 2 thẻ là display1 hoặc display 2 bạn sẽ tìm dc main bạn đang dùng là gi`
Cao Viet Hung
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều cách như các bạn ở trên đã nói đều được cả nhưng muốn xem đầy đủ và chi tiết bạn có thể dùng phần mềm.VD: Everest,Dr.Hardware...(bạn có thể tìm trên Google một cách dễ dàng).Chúc bạn thành công.[):D(]
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình máy nè B1:nhấp dzô [b]Start[/b] ở góc trái bên dưới(cái mà hay shut down hay turn off đó) B2:Nhấp dzô [b]Run[/b] B3:Gõ dxdiag nó sẽ hiện ra cái khung có nhiều mục. Mục System là thông số về ngày lắp, máy tên máy tính,xài windown jì,ngôn ngữ xài cho máy tính,ram,...... Mục Display để xem Card màn hình Mục sound để xem Card âm thanh
monsoon
Trả lời 15 năm trước
đơn giản hơn, nháy chuột phải vào biểu tượng my computer-> manage...trong cửa sổ computer management chọn mục sevice management...muốn xem cái gì về máy cũng có hết
Lại Xuân Phong
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sử dụng các công cụ cũng thể xem tất cả cấu hình của máy ban.

Bạn có thể tham khảo:http://www.lavalys.com:8081/everestcorporate500.exe

hoặc (SysSpec, CPU-Z, EVEREST....)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ngoài lệnh trên windown bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm như Cpu Z hay Everert để kiểm tra thông tin phần cứng trong máy.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

ÂN Hoàng Trọng
Trả lời 9 năm trước

muon biet main may ting lam cach nao

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Mình hay tải phần mềm CPU-Z về để xem, phần mềm khá nhẹ dung lượng <2mb thôi.

Khi chạy nó hiện thỉ đủ tất cả thông tin của cấu hình máy tính ra cho mình xem.