Cách khắc phục lỗi văn bản trong word 2007 ?

Tớ dùng word 2007 nhưng gần đây không hiểu tái ao khi tớ gõ chứ "biết" khi cách ra lại thành chữ "bit". tớ chuyển sang unicode tổ hợp thì khi gõ chữ "khi" lại thành chữ "chi". có ai biết cách khắc phục thì chhỉ cho tớ với nhé! tớ đã thử vào word options -> advanced -> settings bỏ dấu tick ở ô adjust sentence and word spacing automatically nhưng không được. tớ thử gỡ ra cài lại và down bản unikey mới cũng vẫn không được. bực mình quá!

lam lam
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử vào Autocorect gõ vào ô bên trái từ bạn bị lỗi, xem trong ô bên phải phía dưới có ô chữ nào xuất hiện giống lỗi bạn đã mắc không.Nếu có Bạn nhìn xuống phía dưới click vào Delete rồi OK nó sẽ mất.Nếu không có bạn hãy làm như sau:Gõ chữ: bit vào ô bên trái rồi gõ tiếp: Biết vào ô dài hơn bên phải. Sau đó click vào ô: Add và OK Bạn gõ lại tren Word để kiểm tra kết quảNếu được làm tương tự cho các từ khác.Cuối cùng bạn lưu lại văn bản, thoát khỏi chương trình nhớ click: OK trong các bảng xuất hiện để có hiệu lực trong tất cả các lần sau. Nếu click: No lần sau sẽ không có hiệu lựcChúc thành công

Hoabinhtourist
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải đưa ra lỗi gì thì cộng đồng mới giúp bạn dc? Bạn vui lòng đưa ra mô tả lỗi để Cộng đồng tư vấn hỗi trợ bạn.

Chúc cho Office của bạn nhanh chóng khỏi ốm