Cho mình hỏi về máy tính này

1-Cấu hình min cho máy tính chạy PDMS: - CPU: PIII-500Mhz - RAM: 128MB - VGA: 64MB (nên: loại rời - onboard chạy vẫn được nhưng load chậm) 2-PDMS hiện minh đã mua được bản V11.5 về VN. Mình có thể cài dc CAD ko ạh để vẽ dc ấy ạh
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi máy đấy không cài đc đâu ,vì nó đòi cạc màn hình cao lắm,mà máy bác không đủ tốc độ đâu .
Trả lời 16 năm trước
Bác ơi thế có cách nào mà em có thể vẫn dùng dc không.em định tăng thêm RAM và cạc màn hình .
Trả lời 16 năm trước
Không hợp lý đâu bác ạh.Theo em bây giờ bác thay như thế thì nên mua má mới thì hơn .Vì CAD đòi hỏi RAM bác chí ít phải 1G cơ ,lại còn cạc màn hình nữa chứ,theo em bác nên mua một con máy Pen 4 cũng dc .2.0 thôi
Đinh Tiến Quân
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì máy của bạn cẫn cài CAD bình thường. Nhưng bạn chỉ có thể cài CAD 200 tối đa là CAD 2004 Mà bây giờ ai còn dùng máy như vậy nữa[:D]