Máy tính của mình bị giật và lag quá

Máy mình đợt trước mua về dùng vẫn ngon nhưng chả hiểu sao bây giờ lag va giật quá, chơi gunny nó con giật cho tung máy luôn

Máy minh dùng main giga 945, ram 2G, cảd man hinh thì không có rồi , chip intel 2.6Ghz

Mình đem ra hàng thì người ta bảo là main của mình không chơi được game thế mới bực chứ mặc dù lúc mới mua ram có 512 mình vẫn chơi warcaft được mà

Ai có kinh nghiệm j chỉ cho mình với thanks nhiều

Mr. Kiều Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

- Theo mình bạn nên làm lại win xem thế nào, chú ý vệ sinh máy khoảng 6 tháng 1 lần.

với máy của bạn thì chơi gunny chắc không vấn đề, nếu làm lại máy mà vẫn còn tình trạng trên thì để người ta kiểm tra main cho bạn, hy vọng không vấn đề gì

- kiếm thêm cái vga rời nữa chơi game cho phê!