Máy tính không vào được mạng dù driver cho card onboard đã cài ?

Sau khi diệt virus và dùng đĩa winSP3 chọn chế độ upgrade (mình repair bằng cách này) thì máy tính của mình không vào được mạng nữa. (Modem bình thường, cáp bình thường, driver cũng ổn, virus cũng gần như sạch, không biết là nó block cái gì nữa @@). Ai có ý tưởng gì hay thì giúp mình với (không cài lại win nhé, repair thì được)

Trần Việt Thanh
Trả lời 12 năm trước

Ban oi.lan sau co hoi thi co the cho biet thong tin cu the ti nhe.

Nhung viec dau tien ban can lam la.

xem thu goc duoi man hinh co bieu tuong may tinh co 2 cai man hinh nho nho hay khong.neu khong co ban ra desktop vao My Network Places ==> view network connectios =>nhin xem thu cai local area connection co enable khong.neu khong co thi enable no len.

neu lam the ma van khong vo mang thi ban hay config lai dia chi ip mac dinh cho DHCP sever cap.

hoac ban thu 1 card mang khac.

nhieu khi don gian la mang co su co

0936589874 co gi alo.minh ho tro cho