Xin hỏi PC đắt nhất thế giới là loại gì và với giá bao nhiêu?

hitumis
Trả lời 15 năm trước
PC đắt nhất thế giới giá 12 tỷ đồng Case máy tính này trông như một cái rương đựng ngọc ngà châu báu có vỏ làm bằng bạch kim, đính vô số kim cương và đá quý, còn ruột được trang bị một cấu hình thuộc hàng "khủng". Jupiter bằng bạch kim và Mars bằng vàng của Zeus. Ảnh: Pinktentackle. Trong đó bao gồm chip E6850 Core 2 Duo 3 GHz của Intel, bộ nhớ DDR2 2 GB, ổ cứng tới 1 terabyte (1.000 GB), card đồ họa GeForce 7200GS 256 MB, ổ đĩa lai Blu-ray/HD DVD, chạy Windows Vista Ultimate cao cấp nhất, màn hình 24 inch 1920 x 1200. Sản phẩm của Zeus hiện được bán tại Nhật Bản với giá 80 triệu yên, tương đương 12 tỷ đồng (bản bạch kim) và 60 triệu yên, tương đương 9 tỷ đồng (bản vàng).