Xin được tư vấn cấu hình máy mình ?

Mình build 1 cái cấu hình như sau:

 Manboard: Foxconn H61  1.180.000

 CPU: intel pentium dual core G850 2.9Ghz sandy brigde 1.910.00

 Ram corsair 2x2GB c9 gaming 310.000x2

 Card rời: Geeforce GT210 1GB

xin mọi người tư vấn xem cấu hình trên có thể chơi đầy đủ các phàn của Call Of Duty từ 1->7 chưa?

Và 1 số game khác như: Battle Field 3, cryis...

Nếu không được cần phải nâng cấp gì ( tăng chi phí ít thui nhé ) @@.

Xin cám ơn!

Hà Trọng Quyên
Trả lời 12 năm trước

Máy thế là chơi được rồi. thường máy có cấu hình cao thường ứng dụng thiết kế đồ họa thôi bạn ( vì thiết kế đồ họa có quá nhiều điểm ảnh, nên máy chạy không nổi). Còn máy bạn chơi gameCall Of Duty , war , hoặc những web game hiện nay đều được cả, nếu muốn máy chạy mạnh và nhanh hơn tý mình nghĩ bạn chỉ cần nâng cấp thêm Ram lên 2GB hoặc 4GB là được bạn ah.

Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Cám ơn bạn nhé!