Giúp em kiểm tra cấu hình CPU i7 này với. : )

Em đang học ngành Mỹ Thuật Truyền Thông Đa Phương Tiện( Phần mềm : photoshop, inllus, 3d, flash,dreamweaver,..và,một số phần mềm âm thanh khác nữa). Máy nhà mua cũ nên ỳ ạch wa' ruj`. HUm wa thằng bạn em nó ráp cái  máy có cấu hình này:

MAIN  GIGABYTE H67MA-D2H(SK1155)

CPU   CORE I7 - 260B 3.4/8M(sk1155)

RAM   KMAX 4GB BUSS 1333

HDD  SEAGATE 1TB

DVD   RW ASUS

CASE  POWER COOLMATER

VAG  GV N2200C 1GB (1333)

(16.500.000vnd)

Nhà em cũng hok có điều kiện lắm. Chỉ  mún ráp cho đáng 1 lần thoy...mong anh chị giúp! ^^

Nguyễn Tiến Cường
Trả lời 12 năm trước

Việc cần đến thì cứ đầu tư thôi! còn ngại gì nữa

nguyễn đức đỉnh
Trả lời 12 năm trước

hic bạn nói thế nào ấy. không có điều kiện mà lại đưa ra cấu hình tham khảo như vậy ah.

mình là kỹ thuật cũng chỉ dùng đến co dua. đâu cần phải co i7 làm j cho tốn tiền

bạn tham khảo cấu hình này nhé

co i3 3.3mhz

ASUS P8H61-M LX

2 ram 4g kingston

ổ cứng loại nào cũng được

ASUS 1GB DDR5 GPU ATI Radeon HD 5670 (EAH5670/DI/1GD5) (128bits)

nguồn thì chọn con nào công suất thực 500- 550 W là ok

vỏ và phím chuột không cần nói

cấu hình này rẻ hơn vài triệu đấy, để dành tiền mà ăn học

nếu cần bạn call cho mình 01678 553 779

mình nên cấu hình chuẩn và đơn giá ok

Nguyễn Duy Tân
Trả lời 12 năm trước

Em chỉ muốn ráp một lần cho đáng để phục vụ việc học ( Điều kiện ở đây là người nhà của em chỉ cho em tiền ráp 1 lần thoy, từ giờ đến khi ra trường đi làm em không phải nâng cấp hay ji`ji` nữa ^^), Em theo ngành hoạt hình. Làm phim 2d thì hok nói ruj`. Nhưng 3d cơ... Em mong nhận được ý kiến nhất định của anh chị : Nên ráp hay hok, có cần phải thay thế loại linh kiện nào khác không.? Hihi anh chị giúp dùm em. Thanks anh Đỉnh nha!

tuan m le
Trả lời 12 năm trước

Cau hinh rat tot...neu o My se co gia khoang 400...Neu xu dung Do Hoa nhieu chac phai mua them VIDEOCARD