Ko hiểu máy vi tính nhà em bị gì mà có những trang web ko nhìn được chữ vì chúng quá nhỏ

ko bít sao sự cố gì đó, màn hình máy vi tính của em có một vài sọc như là bị nhiểu từ vậy đó. và từ ngày nó bị như thế, phần lớn trang web em vào chữ đều rất nhỏ, mún đọc phải copy sang word mới đọc được. vd như trang nhaccuatui.com, google.com.vn chẳng hạn. nhỏ xíu àh, anh chị nào bít, chỉ cho em với nhé.
nguyen lan
Trả lời 15 năm trước
em đã thử rồi, nhưng vẫn không được. then kìu anh nhiều hém!
Phan Dinh Vinh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bmomtg[/b] em đã thử rồi, nhưng vẫn không được. then kìu anh nhiều hém![/quote] giữ ctrl và bấm dấu (+) chắc chắn nó sẽ lớn, nếu Ok rồi thì nhớ thanks nhé !