Máy được tôi cài đặt hệ điều hành Win7 bản utimate nhưng máy thường bị khởi động lại?

Tôi có mua 1 máy FPT ELEAD E955, máy được tôi cài đặt hệ điều hành Win7 bản utimate nhưng máy thường bị khởi động lại. Mặc dù máy đã được công ty FPT bảo hành 1 lần cũng vì nguyên nhân như vậy Mong quý công ty trả lời giúp và cho biết phương hướng xử lý điện thoại của tôi: 0912394668

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Bao lâu thì khởi động lại , Win bản quyền hay win crack , Xp có bị ko ?

Mr Việt
Trả lời 12 năm trước

Bạn loại trừ các nguyên nhân sau:

- Bẩn ram hoặc ram lỗi (khả năng bị nhiều nhất)

- Ổ cứng có vấn đề

- Mainboard có vấn đề

Chúc thành công

nguyen thanh chung
Trả lời 12 năm trước

Cái này bạn cái lại win nhé. nếu vẫn bị thì bạn xem lại nhiệt độ của CPU.nếu ok thì bạn test ổ cứng và ram nhé

Nhận thanh lý máy tính cũ ,linh kiện máy tính hỏng

Tư vấn nâng cấp sửa chữa máy tính miễn phí

Bạn nào cần liên hệ với mình

0983 172 793 –yahoo moveem_19882006@yahoo.com -Ha Noi