Lỗi màn hình không lên?

anh chị nào biết thì giúp em với nha. Máy tính của em dang chạy bình thường thì tự nhiên màn hình đen si. Đèn ưở màn hình chuyển sang màu vàng cam nah.

Khởi động lại máy thì cây vẫn chạy bình thường nhưng dk lúc sau lại chuyển sang màu vàng luôn nah. Em không biết là lỗi gfi nữa nah. Anh chị giúp em với nha.

CTY TNHH TM TUẤN GIA MINH
Trả lời 12 năm trước

BẠN MỞ NẤP THÙNG MÁY BÊN TRÁI RA XEM

ĐỂ Ý CÁI QUẠT LỚN TRÊN MAIN CÓ PHẢY LÀ QUAY RẤT CHẬM KHÔNG, LỖI NÀY MỘT PHẦN CŨNG LÀ DO QUẠT YẾU QUÁ KHÔNG ĐỦ LÀM MÁT CHO CHIP CPU NÊN NÓ TỰ TẮT, EM THAY QUẠT KHÁC, HOẶC BIẾT CHÚT ÍT THÌ GỠ QUẠT RA VÔ DẦU BẠN NHÉ

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi đó bạn lỗi này là do Fan chắc khô dầu nhớt , hoặc là do bụi bám bẩn bạn làm sạch fan đi nhé.

Nếu Fan hư thì hãy thay đi bạn à đừng tiếc vì nó là bộ phận làm mát CPU đó bạn

nguyen thanh chung
Trả lời 12 năm trước

Bạn tả như thế thì chưa xd chính xác được

1: do màn hình

2: do case