Máy nhà em nó bị lsao đây....

máy nhà e là máy intel ( fox conn ). ở nút bật nguồn ( power ) có 1  cái đén màu xanh. Dạo này e bạt nên thì đen nó nhấp nháy... => máy chạy rất chậm mặc dù đã kẹp 1 ram 4GB....Mà cũng không phải cứ bật máy là nó nên mà có lúc bật đèn xinh nó hiện 1 lúc...e nghe tiếp quạt vẫn quay tầm 10s --- 15s rồi nó tắt luôn. Mà bật đ.c rồi thì 1 lúc tầm 10p nó tự tắt.... e không hiểu bị lỗi phần mềm hay phần cứng nữa... ai biết chỉ e vs.... trước đó máy nhà e đã ghot lại cách đó 6 ngày.

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

em kiểm tra lại CPU nhé xem phần xử lý nhiệt cho CPU thế nào? đối với dòng main foxconn nếu lắp 1 ram 4 gb thì máy chạy khỏ thở đấy, bạn có thể lắp 2 thanh x 2gb để máy chạy tốt hơn.

nguyen thanh chung
Trả lời 12 năm trước

Nếu ở HN thì mang qua mình test cho

máy của bạn 80% là do main

hoangbinhpc
Trả lời 12 năm trước

Mở vỏ máy xem:

1. Quạt chip quay hay ko,xem quạt có bị mắc vào cái gì ko, ktra lay 4 vít nhựa xem có bị lỏng hay ko nếu bị lỏng gây nóng chip> tự ngắt

2. Xem quạt nguồn có quay hay ko=> ko quay thì nguồn sẽ nóng và sụt công suất=> tự ngắt máy

3. hai bước trên ko dc thì mang ra thợ

Nguyễn Văn Tài
Trả lời 12 năm trước

Nếu quạt chíp vẫn quay bình thường và thanh tản nhiệt không bị tụt khóa thì đề nghị giảm bộ nhớ ram xuống.

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

Có thể do quạt lâu ngày ko lau chùi nên bị nghẹt ấy mà bạn nên vệ sinh máy lại đi