Cho mình hỏi về máy tính?

các bạn cho mình hỏi làm sao cho máy tính không sao lưu các cài đặt sau khi khởi động lại giống như ở các quán internet hay làm ấy? va để tắt chức năng này thì làm sao?

Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần phải cài đặt phần mềm đóng băng ổ cứng :D Bạn có thể vào link này để tham khảo thêm nhé http://www.download.com.vn/timkiem/%C4%91%C3%B3ng+b%C4%83ng+%E1%BB%95+c%E1%BB%A9ng/index.aspx

Yurng Lino
Trả lời 12 năm trước

Đó là do ho có dùng chương trình đống băng như Deep Freeze chẳng hạng (thấy dùng khá nhiều). Nếu muốn tắt thì phải mở mật khẩu mới tắt được! Chương trình đống băng nào cũng vậy cả!

cam van
Trả lời 12 năm trước

thế nếu như mình không biết pass của chương trình này mà gỡ hẳn nó ra thì máy có sao lưu dữ liệu không các bạn?

Nguyen Van long
Trả lời 12 năm trước

Nếu không biết pass thì bạn không thể gỡ bỏ được phần mềm đã cài lên

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Để làm được như thế thì các quán Net người ta đã cài đặt chương trình đóng băng ổ đĩa vào ổ C là Ok, bạn lên mạng và tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Chúc bạn thành công và may mắn.

nguyen thanh chung
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần 1 phần mêm đóng bắng .vậy là ok