Tư vấn lắp hộ case 4 triệu, ko ổ cứng ?

Như tiêu đề, nhờ mọi người tư vấn dựng 1 case trong tầm giá 4 triệu. Mình tận dụng được ổ cứng cũ nên ko phải mua mới.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác đã lập thớt mua Main rồi nhỉ ? Build cho bác cái cấu hình :

1. MSI G31TM-P21
2. E5400 Box
3. Ram 2G/800 Corsair Gaming
4. Case Noname
5. Cooler Master Elite 350W

Đủ tiền bác nhé

Hoặc core i3 530 2.3 tr
GIGABYTE UD2H 2.2 TR
RAM corsair 2GB 1333 1.1tr

Ráng thêm triệu rưỡi, kéo i3 về , tha hồ kéo, hiệu năng lại tốt hơn Dual Core lẫn Core 2 duo nhiều, sau này khỏi phải nâng cấp .

Chúc bác ráp được cấu hình như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Cpu intel E3400

Bộ nhớ Ram 2GB RAM II

Bo mạch chủ Asus G31

Ổ đĩa quang DVD

Case - 350W

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.