Làm thế nào để tải được ảnh từ điện thoại lên máy tính ?

Mình đang dùng samsung s5233 .Khi mình cắm dây nối vào thì máy tính không có phản ứng gì cả .Mình k thấy file của dtd đâu .Làm thế nào để tải được ảnh lên đây .Bạn nào biết thì vui lòng chỉ cho từng bước nhé .Mình gà máy tính lắm :D

lala
Trả lời 13 năm trước

bạn nào biết thì bảo mình với .Mình đang cần đến .hic

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu máy có cổng usb kết nói với máy tính thì bạn có thể cắm vào máy và khi đó trong máy sẽ hiện lên ổ đĩa mới, bạn truy cập vào bình thường nếu máy không nhận được tín hiệu gì thì bạn nên kiểm tra lại dây cáp tín hiệu kết nối nhé.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào web samsung download phần mềm để kết nối nha! Samsung Kies trên 100MB, down xong cài vào máy, bạn có thể kết nối = cáp và cả USB Bluetooth