Cần tư vấn mua 1 chiếc máy tính để bàn?

Các bạn ơi!

Cho mình hỏi, bây giờ mình muốn mua 1 cái máy tính để bàn , để chuyên về các thiết kế đồ họa thì mình sử dụng cấu hình máy thế nào thì phù hợp?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn có một chiếc máy tính chuyên về đồ họa thì theo mình nghĩ bạn nên chú trọng đến 1 số vấn đề sau:
- chip cpu fải có cấu hình tương đối lớn, càg lớn càng tốt, bây giờ thì bạn nên mua core 2 trở lên là vừa.
- Ram dung lượng cũng fải lớn, tối thiểu khoảng 2Gb. Mua máy tníh thì dung lượg ổ cứng ít nhất cũg fải được 250gb rùi, bạn tha hồ mà xài.
- Đặc biệt bạn cần chú trọg đến card đồ họa, fải xịn một chút thì tốc độ xử lí đồ họa mới cao.
- Ổ cứng thì cũng hok quan trọng lắm đâu, vì bây giờ .

Tiết kiệm thì cứ AMD thôi bạnạ :
1. Main Asus 880
2. Phenom II x6 1055T
3. Corsair XMS3 4G bus 1600 (2*2Gb)
4. 500G Seagate
5. Case Roland
6. FSP Blue Storm II 500W
7. DVDRW
8. MSI 4670/1G/DDR3
Cấu hình trên hy vọng đáp ứng nhu cầu của bạn.

==> Bạn nên tham khảo một số máy tính có cấu hình như vậy, và chúc bạn sẽ chọn cho mình một chiếc máy tính fù hợp với công việc mà lại vừa vặn với túi tiền của mình nữa nhé!

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.

Trần Văn Chiến
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn có một chiếc máy tính chuyên về đồ họa thì theo mình nghĩ bạn nên chú trọng đến 1 số vấn đề sau:
- chip cpu fải có cấu hình tương đối lớn, càg lớn càng tốt, bây giờ thì bạn nên mua corei3 trở lên là vừa.
- Ram dung lượng cũng fải lớn, tối thiểu khoảng 2Gb. Mua máy tníh thì dung lượg ổ cứng ít nhất cũg fải được 250gb rùi, bạn tha hồ mà xài.
- Đặc biệt bạn cần chú trọg đến card đồ họa, fải xịn một chút thì tốc độ xử lí đồ họa mới cao.
- Ổ cứng thì cũng hok quan trọng lắm đâu, vì bây giờ .

Tiết kiệm thì cứ AMD thôi bạnạ :
1. Main Asus 880
2. Phenom II x6 1055T
3. Corsair XMS3 4G bus 1600 (2*2Gb)
4. 500G Seagate
5. Case Roland
6. FSP Blue Storm II 500W
7. DVDRW
8. MSI 4670/1G/DDR3
Cấu hình trên hy vọng đáp ứng nhu cầu của bạn.

==> Bạn nên tham khảo một số máy tính có cấu hình như vậy, và chúc bạn sẽ chọn cho mình một chiếc máy tính fù hợp với công việc mà lại vừa vặn với túi tiền của mình nữa nhé!

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé, vì bạn không đưa ra mức tiền là bao nhiêu nên mình cứ đưa ra cấu hình ok để bạn tham khảo nhé.

CPU Intel Core i7 860 - 2.80 GHz - 8MB - 64 bit - QPI 4.8GT/s - SK 1156 - Box

Bo mch chính Asus P7H55D-M Pro Intel H55 Express chipset

RAM Kingmax DDR3 2GB Bus 1333Mhz 940

HDD 500G

đĩa quang HP DVD RW 1260i SATA

PUS: Acbell 510W

Card màn hình Gigabyte GV-R467ZL- 1GI

Màn hình SS 18.5

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.