Máy tính của em Pentium IV, 1,8 GHz, 20 GB, sao khi nghe nhạc thì nhạc bị giật?

Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn khi nghe nhạc bị giật có thể do 1 số vấn đề sau: Trước tiên là máy của bạn cấu hình thấp thì khi nghe nhạc không được chạy thêm 1 số chương trình nặng nếu mà khi bạn không chạy 1 phần mềm nào thì máy của bạn có thể bị nhiễm Virus. Thứ 2 là có thể do ổ cứng của bạn có vấn đề, như bị bad chẳng hạn. Thứ 3 là nếu mà bạn nghe bằng ổ Cdrom thì có thể ổ cd đó có vấn đề....