Đánh giá chất lượng PC 'khủng' dùng chip 6 nhân tốc độ lên đến 4,6 GHz ?

Hãng Digital Storm cho ra mắt máy tính để bàn Sub-Zero Liquid Chilled System sử dụng hệ thống tản nhiệt độc đáo, cho phép nâng tốc độ chip Intel i7-980X lên thêm 1,3 GHz.

Điểm nhấn của bộ tản nhiệt này là sử dụng loại chất lỏng đặc biệt cho phép duy trì nhiệt độ của chip khi ở chế độ không hoạt động (Idle) là dưới 0 độ C.

"4,6 GHz chỉ là mức xung của nhà sản xuất đưa ra, người dùng vẫn có thể nâng tốc độ lên cao hơn mà không phải lo về vấn đề nhiệt độ", Rajeev Kuruppu, một nhân viên cấp cao của Digital Storm cho biết.

Ảnh máy tính Sub-Zero Liquid Chilled System
Video bộ máy tính của Digital Storm.

Cấu hình cao cấp nhất của Sub-Zero Liquid Chilled System là 6 GB RAM DDR3, 3 card đồ họa Nvidia GTX 580 chạy chế độ SLI, nguồn 1.200 W cùng mức giá 6.900 USD (khoảng 145 triệu đồng).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhìn thì ghiền thiệt nhưng chắc chỉ có đại gia mới dám mua cái này về xài cho mục đích cá nhân.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình máy thì quá khủng, nhưng nếu dùng ở gia đình thì chắc chỉ sử dụng được 30% sức mạnh của máy thôi. Còn 60 đến 70% chắc để trả bill điện.