Cần tư vấn lấy linh kiện máy tính hàng tray, box giá gốc ?

Minh muon mo mot cua hang may tinh nhung khong biet lay linh kien hang tray,Box gia goc(re) o dau. neu cac anh chi co ai dag kinh doanh va co kinh nghiem xin chi co minh vo. cam on rat nhieu! anhhungstar@yahoo.com

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng bên công ty mình để được các chuyên viên về lĩnh vực kinh doanh tư vấn và hỗ trợ mức tối đa nhất để bạn có thể mở một cửa hàng cung cấp linh kiện máy tính. Bạn có thể liên hệ sô ĐT: 04.62996868 máy lẻ 45 gặp Chị Linh

Chúc bạn thành công.