Man hinh M.Tinh cua em mau vang, ko fai do day cam, em dap dap may cai thi no lai tro ve binh thuong.Vay man' hinh' bi hong nhu the nao a ?

vietnam
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân của việc trên theo mình thì hiện tại bóng hình của bạn đã có vấn đề. Bạn vẫn chưa nói rõ cho các bạn khác hiểu. Bạn có dùng Card màn hình kô? Cũng có thể card của bạn sắp hỏng rồi. Hình ảnh đc tạo thành từ ba tia cơ bản. Nếu bóng hình của bạn bị "già" thì sẽ có hiện tượng đó. Tốt nhất là bạn mang máy thử với cái Monitor khác để coi có phải do máy không. nếu OK thì bạn mang Monitor ra một cửa hàng điện tử nào đó để sửa nha. Chúc thành công
Võ Ngọc An
Trả lời 15 năm trước
cũng có thể các bo mach của monitor bị lỗi bãn nên kiểm tra trước khi mang ra tiệm ma may ban con bao hanh thi do ton hon
Võ Ngọc An
Trả lời 15 năm trước
cũng có thể các bo mach của monitor bị lỗi bãn nên kiểm tra trước khi mang ra tiệm ma may ban con bao hanh thi do ton hon