Mất local area connection trong network connection và biểu tượng của nó ở góc phải màn hình ?

Hôm qua mình có quét virus bằng phần mềm avira khi quét xong thì thấy mất Local area connection trong network connection và góc phải màn hình. giờ ko vào mạng đc nữa. mình có làm theo mấy cách trên mạng nhưng vẫn không đc. có vào Run gõ 3 dòng DLL j ấy nhưng nó báo lỗi. mình dùng winxp, bạn nào biết giúp mình với. cài lại win có hết ko nhỉ???

Nguyễn Chí Trung
Trả lời 13 năm trước

ý bạn nói là biểu tượng 2 cái máy bên góc pải màn hình hay nháy nháy đó hả? bạn xem còn có mạng ko nếu ko còn mạng là nó disable mạng đi rồi

còn nếu vẫn có mạng thì kệ xác nó :D, sống chung với lũ đi

phan quang truong
Trả lời 13 năm trước

chao!

ban hay vao start ....>setting....>network connection sau do ban thay bieu tuong"local area connection..."ban nhap phai chon"enable" .xong.neu ko dc thi ban co the goi cho minh minh huong dan mien phi luon..hehehe.minh luoi go b/phim lam

01264795064 truong

hao
Trả lời 11 năm trước

Trước đó vẫn có mà giờ bị mất thì nguyên nhân là ai đó đã Disconnect kết nối. Bạn làm như sau:

Bạn click phải ngay biểu tượng My Network Places ngoài Desktop > chọn Properties.
Trong này bạn click phải tiếp vào Local aera connection, chọn Enable, biểu tượng sẽ chuyển sang màu xanh là được, bạn kiểm tra lại bên góc phải màn hình đã xuất hiện nó chưa.

nếu vẫn chưa nhìn thấy thì bạn click phải tiếp Local aera connection, chọn Properties
Tại đây, bạn check vào mục show icon in notification aera when connect rồi bấm OK là được.

Chúc bạn thành công.