Em muốn mua 1 máy tính để bàn giá tầm 4,5 triệu?

em muốn mua 1 máy tính để bàn giá tầm 4,5 triệu.

em mua để chơi games lướt wed.( kết nối internet)

bạn em nói mua máy ghép sẽ con ngon tốt hơn là mua nguyên bộ.

ai rành về cấu tạo máy tính thì tư vần giúp em các bộ phận linh kiện rắp ráp.

máy chơi games nên cần tốc độ nhanh và mạnh.

cảm ơn rất nhiều.

nina
Trả lời 13 năm trước

Mình cho bạn cấu hình sau để tham khảo:

MAINBOARD GYGA G31MES2-C(Vga +Sound +Lan ) Slot PCI EX Giá:$52

CPU INTEL DUO CORE E5300-2.7GHZ (800-2MK) Giá:$67

RAM 2GB BUS 800 KINGSTON Giá:$44.5

CASE ENJOY + Nguồn SP550W Giá:$21

HDD 250GB SamSung Giá:$40

DVD 18X LITEON Giá:$18

Tổng cộng : $242.5 ~ 4.663.000

Với cấu hình này là khá ngon rùi đó bạn. Chúc bạn may mắn. Nếu ở sài gòn có nhu cầu thì liên hệ mình ha.

ngo van kinh
Trả lời 13 năm trước

voi 4,5 trieu ban co the mua cau hinh cung rat tot roi . minh dua cho ban cau hinh ban tham khao . neu ban o tphcm thi lien lac voi minh de co san pham tot nhat gia ca phu hop nhat :097.567.2121

bo nay gia :4.100.000

Main

FOXCONN - Intel G31(G31MV) - Box

HDD

250 Gb Seagate (Box)

Ram

DDR II 1G bus 800 DYNET

CPU

INTEL Duo core E5300 (2.6 Ghz) (BOX)

DVD

DVD SAMSUNG - Sata Box

Mouse Gigabyte Optical - M6150

GIGABYTE 6150

Case + nguồn

SD + nguồn 500w

Đoàn Nguyễn Trọng Ân
Trả lời 12 năm trước

Chính xác, máy lắp ráp thì bạn có thể tùy chỉnh cấu hình theo ý mình và thường sẽ được giá tốt hơn 1 xí. Theo mình bạn nên nhờ người am hiểu chọn cho chính xác. Tuy nhiên, tầm giá này thì chỉ có thể chơi mấy game đơn giản thôi chứ ko thể nào chuyên chơi game được. Nếu bạn muốn chơi game thì mình nghỉ nên chọn những cái nền tảng như Main, CPU tốt nhất có thể, những phần khác từ từ nâng cấp sau :)

Trần Việt Thanh
Trả lời 12 năm trước

BAN OI.BAN NOI NHU THE LA CHUA CHINH SAC.BAN CO HIEU RO THE NAO LA MAY BO KHONG MA NOI LA NO KHONG TOT.MAY BO O DAY SE GOM 2 MANG.

THU 1:MAY BO CUA HANG.MAY BO NAY DO CAC HANG CUNG CAP NHU DELL,IDM,LENOVOU,ASUS....

TAT CA CAC LINH KIEN TREN MAY DA DUOC HANG TINH DEN DO BEN VA ON DINH CUA NO

THU 2:MAY BO LOAI 2 LA DO 1 CONG TY CA NHAN LAPRAP.VI DU O PHONG VU THI SE CO MAY BO PHONG VU,BACH KHOA THI CO MAY BO BACH KHOA.

NOI 1 CACH KHAC.VI DA SO NGUOI DAN O VIET NAM CU THAY CAU HINH LON,O CUNG NHIEU.RAM MANH NGHI LA TOT LA OK.NHUNG BAN PHAI HIEU RO MOT MAY TINH MUON CHAY TOT VA ON DINH NO BAO GOM NHIEU YEU TO QUYET DINH.DU CAU HINH BAN MANH DEN MAY MA BO NGUON KHONG ON DINH CO THE GAY NHIEU TAC HAI KHAC NHAU.

RAM 4GB NHUNG NEU BAN CAI WP 32BIT THI NO CUNG KHONG DAT HET DUOC HIEU QUA CUA NO.HDD DU QUA NHIEU KG CHUA DU LIEU THI PHI.CPU MANH THI MANIBOAR SUPPORT KG DAT HET CHUAN THI CHUA OK.

BAN KHONG THU TIM HIEU TAI SAO CUNG 1 GIA CA NHU NHAU MAY BO CUA HANG LAI CAO GAN GAP 2 LAN

CON MAY BO DO TU RAP THI LAI BANG 1 NUA.

CHUC BAN TIM DUOC 1 MAY NHU Y

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này nhé.

Cpu Intel E5500
Bộ nhớ Ram 2GB RAM II
Bo mạch chính Asus G31
Ổ đĩa cứng 320GB
Case – PSU Acbell 350W

Chúc bạn ráp được cấu hình như ý

Kim Hung
Trả lời 8 năm trước
Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:cấu hình kiểu cũ

Mình cho bạn cấu hình sau để tham khảo:

MAINBOARD GYGA G31MES2-C(Vga +Sound +Lan ) Slot PCI EX Giá:$40

CPU INTEL DUO CORE E8400-3.0GHZ Giá:$67

RAM 4GB BUS 800 KINGSTON Giá:$44.5

CASE ENJOY + Nguồn SP550W Giá:$21

HDD 250GB SamSung Giá:$40

DVD 18X LITEON Giá:$18

Tổng cộng : $242.5 ~ 4.663.000

Với cấu hình này là khá ngon rùi đó bạn. Chúc bạn may mắn. Nếu ở sài gòn có nhu cầu thì liên hệ mình ha.

Cấu hình kiểu mới

MÁY TRẠM PLUS SV-VP02
BH
1 CPU Intel G2030 (3.0 Ghz, 3M, 2 core)
2 Mainboard Asus H61M
3 DDRam III 2GB Bus 1600 lên 4GB Ram + 400.000VNĐ
4 Nguồn Acbel 350W 36
5 HDD 500GB Toshiba 24
6 Case Genius/Plus/Orient

Giákhuyến mãi 4.500.000 VNĐ