Xin giúp mình với, máy tính mình có vấn đề!!!!

May tính mình tắt hoài không được. khi tắt , ở dưới biểu tượng windown có dòng running shutdown scripts rồi đứng luôn. Nếu ai biết được xin chỉ giúp.

Nếu được thì mail lun cho mình qua địa chỉ: chuchodangyeu_ha97@yahoo.com.vn

CẢM ƠN!

Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn đang bị virut ăn mất File Win. vào dos xóa sach mấy file auto và .exe xuất hiện ở các ổ sau đó cài lại win. Trường hợp làm ko đc alo cho mình nhé: 04.36400215 - 0977148368.

Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào RUN, gõ lệnh gpedit.msc rồi Enter

Vào được Local Group Policy Editor rồi, bạn nhìn vào cột bên tay trái, mò vào Local Computer Policy ---> Computer Configuration ---> Windows Settings --> Script (Startup/Shutdown)

Lúc này cửa sổ bên phải hiện ra hai mục là Startup và Shutdown. Bạn nhắp đúp vào Shutdown để mở Shutdown Properties. Xem trong đó nó có những mục gì thì remove nó đi rồi ok, thoát.