Hỏi về CPU usage

không biết vì sao dạo này máy tính mình CPU usage không ổn định, cột CPU chạy lung tung một số file như firefox.exe,taskmgr.exe,mswinest.exe... nên mình đã vào View ->Update speed->paused

không biết lâu ngày có bị gì không nhĩ, nguyên nhân của nó và cách khắc phục ????

Nguyễn Vũ
Trả lời 13 năm trước

Nói chung không có chương trình bản quyền gì thì bạn nên cài lại win cho máy chạy nhanh và ổn định hơn và cũng tiện WC lại máy 1 lượt cho sạch sẽ và bền phần cứng

Nếu bạn ko thạo hoặc bận việc có thể mang qua cửa hàng bên mình, bên mình sẽ làm miễn phí cho bạn

Chúc bạn có 1 máy tính khỏe mạnh và 1 cuộc sống vui vẻ

Công ty cổ phần Nguyễn Vũ
Chuyên cung cấp máy tính,linh kiện máy tính giá rẻ
www.banre.vn
hotline:

Cs1: A26 ngõ 109 Trường Chinh – 04.36290301

Cs2: 49 Lương Thế Vinh – 04.39.990.990

Trung tâm bảo hành: P103 ngõ 109 Trường Chinh - 04.38689883