Tui hiện nay đang ở TP.Ho Chi Minh, Muốn mua một máy tính cũ để bàn với cấu hình CPU 3.0, Ram 1G, Main Gigabyte, Cạc màn hình 512, DVD ghi,cùng phị ki

Tui hiện nay đang ở TP.Ho Chi Minh, Muốn mua một máy tính cũ để bàn (Chạy đồ họa) với cấu hình như sau: CPU Core Dua 3.0, Ram 1G, Main Gigabyte, Cạc màn hình 512, DVD ghi, cùng phụ kiện theo máy thì  khoảng bao nhiêu tiền ? (Xin mọi người cho biết thêm về cửa hàng bán máy cũ nữa nhé). Mọi chi tiết xin liên hệ với mình theo số máy này nhé 01663 448 066.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử lên khu bán máy tính ở trên đường Bùi Thị Xuân Q1 nha. Hoặc Bạn đến khu phố máy tính Tôn Thất Tùng - Bùi Thị Xuân Q.1 (chỗ anh Hoàng Danh chỉ) sẽ có nhiều hiệu máy cho bạn chọn lựa theo ý.