Với 5tr-5tr5 thì nên mua key máy tính ntn ?

Em đang tính mua 1 cái key máy tính tầm 5tr-5tr5 ( ko kể màn hình, vì em có màn hình rồi ).

Tư vấn hộ em là nên mua main nào , CPU nào ,ram bao nhiêu và card màn hình ntn.

Em muốn loại phục vụ tốt cho chơi game , lướt web , và chạy tốt các ngôn ngữ lập trình.

Cảm ơn các a nhiều.

Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước

Case máy tính chứ ko phải Key máy tính bạn ạ

với giá tiền này bạn không lắp được máy có card hình rời tử tế đâu, chỉ lắp main tích hợp VGA rồi nâng cấp sau, khi có điều kiện thôi

cấu hình tham khảo 5.5tr: chip Pen4 E5300, main Giga, ASUS, MSI G41 chipset (vga tích hợp chơi tốt games online và các ứng dụng lập trình), ram 2Gb, hdd 320gb, case nguồn tốt (chú ý cái nguồn quan trọng lắm đấy), dvd asus chính hãng, chuột phím Mitsumi chính hãng

tư vấn miễn phí: anhnga7684

tel: 0942426650