Cứu ổ cứng 500G Seagate 7200.11 của em với !!!!! (Desktop)

Em có con ổ chả tem tiếc hay gì hết, giờ nó chết queo, cắm vào nó chỉ kêu "cạch...cạch..." khoảng 1giây/1 tiếng đều đều,ko nhận luôn, có thể cứu được không các bác, bao nhiêu tièn vậy? hỏng cơ à ?? help ??? có ai mua không ??? :D (rao bán luôn ;)) )

fellit
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại ở Việt Nam ổ cứng bị hư cơ chưa có nơi nào có thể sửa chữa được. Vì thế khi bị hiện tượng này thì bạn phải chịu cảnh mất hết dữ liệu và thay cho máy tính của mình bằng một ổ cứng mới. chia buồn cùng bạn