Cần giúp mua pc ạ ?

Tình hình là em đang cần ráp một PC để làm việc . lướt web . chơi game chỉ cần chơi được cỡ Need For Speed hay fifa thui ạ các bro có thể tư vấn giúp em ráp máy với cầu hình thích hợp để làm việc như trên và giá thành vừa phải với túi tiền của em dc ko ạ em chỉ có khoảng tầm 4 - 7 tr à tiện cho em hỏi luôn có thiết bị nào gắn vào PC để bắt wifi như laptop ko ạ :d
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua 1 case và đầu tư 1 chú card VGA mạnh mạnh là chiến tốt rồi. còn wifi cắm vào PC có wifi cắm USB bạn mua cắm vào cài Driver là ok luôn
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Cỡ như FIFA 2010 thì ko thể nói là "chỉ cần" đâu bạn Có thể dùng card wifi cắm cổng PCI trên máy,tuy ko tiện dụng như USB wifi nhưng bắt sóng tốt hơn.Nếu trong nhà bạn có wifi thì chả cần mua cái này làm j,nối dây vào router wifi là xong.Còn nếu dùng chùa của hàng xóm thì mới mua
dau duc trieu
Trả lời 14 năm trước
Máy cỡ pentium 4 (R) ấy.ram chừng 1gb choi fifa ok. mà nói này bạn nên cân nhắc cái card màn hình nha.tại nhà mình mua máy 7tr card màn hình yếu choi fjfa hok đẹp đâu.hj