Nâng cấp máy tính chơi game !!! ai giúp mình với ?

THÔNG TIN HỆ THỐNG : - System: Windows XP Service Pack 2 - CPU: Intel Pentium 4,Front Side Bus: 2.78GHz - Memory: 495.5 MB,Virtual Memory:2047.9 MB,Memory trống: 177.5 MB - Card màn hình: Intel(R) 82865G Graphics Controller - VGA Video memory: 89.2 MB, VGA Video memory trống:89.2 MB - AGP Video memory: 0.0 MB, AGP Video memory trống: 0.0 MB ------------------^^^^^^------------------------------- Giờ mình muốn máy mạnh hơn,cần phải nâng cấp những gì ? giả sử nâng cấp Ram thì cần nâng cấp thêm bao nhiêu,card màn hình nữa,gắn card rời có được ko ? Bạn nào am hiểu thì giúp mình với !!! Mình gà lắm mong các bạn thông cảm !!!! -----------Cam Ơn---------------
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Nâng cấp cấu hình này ngon để chơi game = mua 1 bộ máy mới cấu hình trung bình bạn ạ.Vì ram + VGA của con này giờ rất đắt,mua cũ thôi.Ram ít ra lên dc 2gb cũng mất hơn 1tr rồi.VGA tầm 4 500 cũng chỉ chơi dc game cấu hình thấp thôi.Tiếp nữa nâng cấp cao quá nhưng chạy phần mềm mà CPU yếu ko đáp ứng dc thì tốt nhất là mua máy mới