Cách sửa máy vi tính để bàn ?

[size_4]Khi khởi động máy tinh không hiên thị các chương trình mà chỉ xuất hiện màn hình mau đen với những dòng lệnh màu trắng. xin cho em máy tính bị hư như thế nào và cách sữa chữa?[/size_4] [;)]
abcd
Trả lời 14 năm trước
bạn phải ghi rõ các dòng lệnh màu trắng đó như thế nào chứ. nói đại khái thế làm sao mà biết được. nhưng nó đã bị thế thì tốt nhất là cài lại win cho lành [:D]
Nguyễn Thị Bích Phương check gia
Trả lời 14 năm trước
Vậy máy bạn chỉ bị lỗi win thôi. Bạn nhờ người cài hoặc tự cài cho nó wen Bạn mua đĩa cài về, Khi cài chọn chế đọ repair thôi là dc rồi. Cứ làm theo chỉ dẫn ở dưới màn hình là dc. Chuc ban thanh cong!
Mr. Linh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn mang máy tới được cty, bên mình cài win cho bạnh free

SỬA CHỮA MÁY TÍNH - LAPTOP - MÁY IN TẠI NHÀ, VĂN PHÒNG GIÁ RẺ.
Trung Tâm TM&DV Máy Tính VIỆT Á. (Làm việc cả thứ 7 & CN)

- Cơ sở 1: Tòa nhà Licogi 13 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân.
- Cơ sở 2: 44 Đại La – Minh Khai.
- Cơ sở 3: số 18/426 - Đường Láng
- Cơ sở 4: 22 Thụy Khuê

- Phone: 04. 66.711.441.
- Hotline: 0974.222.114. (Mr. Linh)

- Website: http://www.maytinhvieta.com &

http://www.suamaytinhtainha.com.vn

+ Chúng tôi nhận sữa chữa và khắc phục tất cả các lỗi máy tính, Laptop, máy in, mạng Lan, Internet...

+ Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống máy tính, máy in, máy fax, diệt virus… chuyên nghiệp, định kỳ tại các cơ quan, nhà riêng.

+ Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được...

+ Đổ mực máy in, fax...

+ Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được...

+ Nâng cấp máy tính, mạng máy tính, mua thanh lý các thiết bị cũ.

==> Nhận bảo trì định kì máy tính, máy in, Mạng lan, Wan hằng tháng cho cty, cơ quan, văn phòng, nhà riêng...

==> Cung cấp máy tính, laptop, máy in + linh kiện giá thấp nhất.
==> Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất:
- Mr. Linh 04. 66.711.441.
- Hotline: 0974.222.114.
- Mail: Yahoo: linh_vienamit, mr.thelinh@gmail.com.

Sửa chữa máy tính tại nhà Ba Đình

Sửa chữa máy tính tại nhà Cầu Giấy

Sửa chữa máy tính tại nhà Đống Đa

sửa chữa máy tính tại nhà Hai Bà Trưng

Sửa chữa máy tính tại nhà Tây Hồ

Sửa chữa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm

Sửa chữa máy tính tại nhà Hoàng Mai

Sửa chữa máy tính tại nhà Thanh Trì

Sửa chữa máy tính tại nhà Thanh Xuân

Sửa chữa máy tính tại nhà Từ Liêm

sửa chữa máy tính tại nhà Ba Đình

Sửa chữa máy tính tại nhà Hoàng Quốc Việt

Sửa chữa máy tính tại nhà Nguyễn Khánh Toàn

Sửa chữa máy tính tại nhà Thuỵ Khuê

Sửa chữa máy tính tại nhà HồTùng Mậu

Sửa chữa máy tính tại nhà Đê LA Thành

Sửa chữa máy tính tại nhà Kim Mã

Sửa chữa máy tính tại nhà Mai Dịch

Sửa chữa máy tính tại nhà Mỹ Đình

Sửa chữa máy tính tại nhà Giảng Võ

Sửa chữa máy tính tại nhà Cát Linh

Sửa chữa máy tính tại nhà Mễ Trì

Sửa chữa máy tính tại nhà Phạm Hùng

Sửa chữa máy tính tại nhà Trường Chinh

Sửa chữa máy tính tại nhà
Hoàng Hoa Thám. 0974.222.114

Sửa chữa máy tính tại nhà
Lạc Long Quân. 0974.222.114

Sửa chữa máy tính tại nhà Phan Đình Phùng

Sửa chữa máy tính tại nhà Mễ Trì

Sửa máy tính tại nhà nghĩa tân cầu giây

Sửa máy tính tại nhà
xuân thuỷ cầu giây 0974.222.114

Sửa máy tính tại nhà
trần quốc hoàn cầu giây 0974.222.114

Sửa máy tính tại nhà
Trần đăng ninh cầu giây 0974.222.114

Sửa máy tính tại nhà
Linh Lang 0974.222.114

Sửa máy tính tại nhà Lĩnh Nam

Sửa máy tính tại nhà Đốc Ngữ

Sửa máy tính tại nhà An dương

Sửa máy tính tại nhà Hồng hà

Sửa máy tính tại nhà Hai Bà Trưng

Sửa máy tính tại nhà Phan Bội Châu

Sửa máy tính tại nhà Lê Duẩn

Sửa máy tính tại nhà Yết kiêu

Sửa máy tính tại nhà Trân Hưng Đạo

Sửa máy tính tại nhà Phúc Tân

Sửa máy tính tại nhà Bặc Đằng

Sửa máy tính tại nhà Trần phú

Sửa máy tính tại nhà Vũ Trọng Phụng

1. http://maytinhvieta.com/

sua may tinh, sua chua may tinh, sua may tinh tai nha, sửa máy tính, sửa chữa máy tính, sửa máy tính tại nhà, do muc, do muc in, do muc may in, do muc may in tai nha, đổ mực, đổ mực in, đổ mực máy in, đổ mực máy in tại nhà

Sua chua may tinh tai nha,sua chua may tinh tai nha ha noi ,sua chua may tinh , cai dat windows tai nha,dich vu sua chua may tinh tai nha,dich vu may tinh tai nha ha noi,dich vu cai dat windows tai nha,cai dat windows tai nha ha noi,sua chua mang Lan , Wifi tai nha,khac phuc su co mang Lan , Wifi tai nha,Dich vu sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh ha noi,sửa chữa máy tính tại nhà,sửa chữa máy tính hà nội,sua chua may tinh tan nha,sửa chữa máy tính tận nhà,sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh tai nha ba dinh,sửa chữa máy tính tại nhà hà nội,sửa chữa máy tính tại nhà đống đa,sua chua may tinh tai nha dong da,sua chua may tinh tai nha quan cau giay,sửa chữa máy tính tại nhà quận cầu giấy,sua chua may tinh tai nha tay ho,sua chua may tinh tai nha hoang mai,sửa chữa máy tính tại nhà hoàng mai,sửa chữa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm,sửa chữa máy tính tại nhà hà nội,dich vu sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh tai nha ha noi,sửa chữa máy tính tại nhà uy tín chất lượng,dịch vụ sua chua may tinh tại nha tot nhat

2. http://maytinhvieta.com/

Sua chua may tinh tai nha,sua chua may tinh tai nha ha noi ,sua chua may tinh , cai dat windows tai nha,dich vu sua chua may tinh tai nha,dich vu may tinh tai nha ha noi,dich vu cai dat windows tai nha,cai dat windows tai nha ha noi,sua chua mang Lan , Wifi tai nha,khac phuc su co mang Lan , Wifi tai nha,Dich vu sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh ha noi,sửa chữa máy tính tại nhà,sửa chữa máy tính hà nội,sua chua may tinh tan nha,sửa chữa máy tính tận nhà,sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh tai nha ba dinh,sửa chữa máy tính tại nhà hà nội,sửa chữa máy tính tại nhà đống đa,sua chua may tinh tai nha dong da,sua chua may tinh tai nha quan cau giay,sửa chữa máy tính tại nhà quận cầu giấy,sua chua may tinh tai nha tay ho,sua chua may tinh tai nha hoang mai,sửa chữa máy tính tại nhà hoàng mai,sửa chữa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm,sửa chữa máy tính tại nhà hà nội,dich vu sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh tai nha ha noi,sửa chữa máy tính tại nhà uy tín chất lượng,dịch vụ sua chua may tinh tại nha tot nhat

3. http://suamaytinhtainha.com.vn/

Sua chua may tinh tai nha,sua chua may tinh tai nha ha noi ,sua chua may tinh , cai dat windows tai nha,dich vu sua chua may tinh tai nha,dich vu may tinh tai nha ha noi,dich vu cai dat windows tai nha,cai dat windows tai nha ha noi,sua chua mang Lan , Wifi tai nha,khac phuc su co mang Lan , Wifi tai nha,Dich vu sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh ha noi,sửa chữa máy tính tại nhà,sửa chữa máy tính hà nội,sua chua may tinh tan nha,sửa chữa máy tính tận nhà,sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh tai nha ba dinh,sửa chữa máy tính tại nhà hà nội,sửa chữa máy tính tại nhà đống đa,sua chua may tinh tai nha dong da,sua chua may tinh tai nha quan cau giay,sửa chữa máy tính tại nhà quận cầu giấy,sua chua may tinh tai nha tay ho,sua chua may tinh tai nha hoang mai,sửa chữa máy tính tại nhà hoàng mai,sửa chữa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm,sửa chữa máy tính tại nhà hà nội,dich vu sua chua may tinh tai nha ha noi,sua chua may tinh tai nha ha noi,sửa chữa máy tính tại nhà uy tín chất lượng,dịch vụ sua chua may tinh tại nha tot nhat

[ Máy in ][ Linh kiện laptop ][ Bộ phát wifi ][ Thay màn hình Laptop ][ Sửa máy laptop ][ Sửa máy in ][ Bộ nhớ trong ][ Ổ đĩa cứng ][ Card màn hình ][ Main board ][ Vỏ case ][ Bộ nguồn máy tính ][ Chuột máy tính ][ Ổ đĩa quang ][ Máy tính xách tay ][ Phụ kiện Apple Macbook ][ Máy fax ][ Máy quét (Scan) ][ Bộ lưu điện (UPS) ][ Máy photocopy ][ Mực in & phụ kiện ][ Máy hủy tài liệu ][ Máy chiếu ][ Màn hình LCD ][ Card mạng ][ Modem adsl ][ Switch mạng-Hub ][ Phần mềm diệt virus ][ Cáp mạng ][ Thiết bị mạng khác ][ Camera ][ HT báo động Honeywell ][ Chuông cửa thấy hình ][ Sửa máy fax ][ Sửa máy photocopy ][ Đổ mực máy in ][ Đổ mực máy fax. ][ Sửa màn hình LCD ][ Sửa máy tính tại nhà ][ Sửa máy chiếu ][ Bảo trì máy tính ][ Sửa máy quét (scan) ][ Sửa máy đếm tiền ][ Máy đếm tiền ][ Mua bán máy cũ ][ Lắp đặt & Thi công mạng Lan ][ Lắp mạng wifi tai nhà ][ Dậy nghề sửa máy in ][ Dậy nghề sửa máy photo ][ Dậy nghề sửa chữa điện tử ][ Bán máy tính cũ ][ Bán máy tính cũ giá rẻ ][ Bán máy in cũ ][ Bán máy fax cũ ][ Sửa thiết bị y tế ][ Sửa chữa UPS - Bộ lưu điện ][ Bộ tiếp mực in ngoài ][ Thay Bóng Máy Chiếu ][ Bán máy scan cũ ][ Bán máy chiếu cũ ][ Sửa Màn hình Tivi LCD ][ Bán máy laptop cũ ][ Dậy nghề sửa chữa máy tính ][ Dậy sửa chữa máy fax ][ Vệ sinh máy tính laptop ][ Loa máy Tính ][ Bàn phím Máy tính ][ Pin máy Laptop ][ Cho thuê máy chiếu ][ Mực máy photocopy ][ Bộ vi xử lý ]

[URL="http://maytinhvieta.com"]do muc[/URL] - [URL="http://maytinhvieta.com"]do muc in[/URL] - [URL="http://maytinhvieta.com"]do muc may in[/URL] - [URL="http://maytinhvieta.com"]do muc may in tai nha[/URL]

Dịch vụ sửa chữa máy in - Dịch vụ đổ mực máy in, máy Fax - Sửa máy in - Dich vu sua may in - Dich vu sua chua may in - Sua may in tai nha
cung cap linh kien may in, cung cap vat tu nganh in - phu kien nganh in - cung cap muc may in l Sửa Máy in EpsonlSửa Máy in Fuji XeroxlSửa Máy in PanasoniclSửa Máy in LexmarklSửa Máy in DelllSửa Máy in BIRCHlSửa Máy in BrotherlSửa Máy in Hpl Sửa Máy in samsunglSửa Máy in canonl.sửa chữa tại nhà hà nội l.

Sua may in uy tin ha noi

Sửa máy in,sửa máy in

Bao hanh may in canon

Số điện thoại sửa máy in

May in,may in hp,sua may in

Sua chua may in,may in,muc in

Máy in sửa chữa,sửa máy in

Sua may in o ha noi,sửa máy in

Linh kiện máy in giá rẻ

Đổ mực máy in,sửa máy tính

Công ty mực in tốt nhất

Sửa máy in tốt nhất

Sua may in tot nhat ha noi

Dich vu sua may in

Sua chua may in tot nhat

Sua may in,sửa máy in hp,máy in

Trung tam bao hanh sua may in,máy in

máy in,sửa máy in,sửa chữa máy in

Sửa máy in canon,máy in canon,máy in

máy in,may in,mực máy in,đổ mực in

Máy in canon,sửa máy in canon,sửa máy

Máy in,may in,sửa máy in,sua may in

Sửa máy in,sua may in,máy in,máy in