Cho mình hỏi về máy tính với ?

Tai sao may tinh cua phan CPU cua may luc nao cung chi 100% la ts.ma ke ca ko lam gi lo cung chi vay.co phai may bi hong gi ko ban.ai giup minh voi?
huynhminhthai
Trả lời 14 năm trước
Virus chứ gì.cài lại win đi boy
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
Chả có viruts gì đâu! vi rút đôi khi siêu nhẹ thật đấy(có kon chỉ 500 bai, tin ko?) vây nên chưa chắc là viruts máy tui cài nhiều lần lắm (3 tháng cài lại một lần ???!!) thế nhưng CPU cũng đều đều 96 25 100 đấy. yên tâm đi nó cũng chạy 1 sô pm ẩn đi đấy vidụ sound driver, giao diện windown .... mà cả đồng hồ nữa! nên yên tâm đi