Xử lý hiện tượng máy tính chỉ vào được trang chủ của wedsites.?

máy của mình rất nhiều làn chỉ vào được trang chủ của wedsites, khi mình clck vào 1 mục nào đó của wedsites thì không vào được nữa, bất cú trang nào cũng vậy. có ai biết phải xư lý máy mình ntn không, chỉ cho mình với nhé.
Nguyễn Thị Bích Phương check gia
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do ai cố tình trêu bạn. Đơn giản thôi, trình duyệt của bạn đã bật chặn cửa sổ bật lên ở mức quá chặt. Đơn giản nhất là vô hiệu hóa nó đi. Vào Tools - Internet Opition. Chọn tab Coookies (riêng tư) Bỏ dấu tích ở cuối tab hoặc bạn có thể tùy chỉnh mức độ chặn. Chúc bạn thành công!