Tai sao máy tính của em lại khong mởt được một số hình ảnh có đuôi dạng như IMG_0012.GPG nhỉ? Làm sao đẻ mở được

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng Windows, bạn thử mở file trên bằng một chương trình xử lý ảnh (có thể dùng mặc định của Windows là Paint). Nếu ảnh hiện lên được thì bạn convert sang một định dạng ảnh quen thuộc khác là sẽ xem được (chẳng hạn như png, bmp, gif, jpg, ... ). Để convert thì sau khi mở ảnh, bạn chọn save as và chọn định dạng file mà bạn định chuyển sang trong mục file type.