Laptop của tôi dạo này khi vừa dùng vừa cắm sạc thì 1 lúc sau bị khởi động lại hoặc treo máy!

laptop của tôi là lap toshiba a205 laptop của tôi dạo này khi vừa dùng vừa cắm sạc thì 1 lúc sau bị khởi động lại hoặc treo máy! khi không cắm sạc,dùng bằng pin thì bình thường bạn nào biết và phỏng đoán xem máy tôi gặp hiện tượng gì vậy? cảm ơn!
Trả lời 14 năm trước

Bác dùng 1 cái sạc khác cắm vào xem thế nào. Nhiều khả năng là sạc rồi bác ạ.

Nếu sạc khác cắm vào vẫn thế thì IC nguồn nên nó thế đấy

Cách này thì chỉ có nước mang ra hàng sửa thôi bạn ạ.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Sạc bạn đang dùng có phải là sạc đi cùng theo máy không bạn, nếu là đi cùng máy thì bạn mượn một chiếc sạc mới tương tự như em này và cắm chạy thử xem có ổn không, nếu không ổn rồi thì rõ ràng là do lỗi sạc, nếu vẫn bị thì cần kiểm ra lại phần cứng máy tính, bạn đem máy qua trung tâm BH của Toshiba nhờ họ kiểm tra và xử lý giúp.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Thành Đạt
Trả lời 13 năm trước

Cái laptop của mình cũng từng bị lỗi này :DBạn nên tháo pin ra chỉ sử dụng sạc thôi. 1 thời gian mà ko bị gì tức là pin đã hư. Bạn nên đem đi sửa hoặc mua mới. Vì điện cung cấp ko ổn định rất ảnh hưởng tới tuổi thọ của laptop bạn.

Huynh Tuan Duy
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân thứ 1:
- Do adapter
Nguyên nhân thứ 2:
Do chết IC nguồn
Chúc bạn may mắn !

nguyễn lam linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc là do lỗiwin thôi ko saođâu thử cài lạiwin xem nếu ko hết thìđi bảo hành xem

mình cũng có câu hỏi muốn bạn giúp mình với nhé thanks nhiều

http://www.ketqua.net.vn/Loichuc/giangsinh.aspx

http://www.google.com.vn/giaidap/thread?tid=25c65a8ebe0b2dd3

http://www.vatgia.com/hoidap/4347/255674/loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat.html

Vũ Đức Hồng
Trả lời 9 năm trước

call : 01692.698.532

để được giải đáp bạn nhé

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.