Cách lắp ráp 1 bộ máy tính

Ai có chuyên môn về lắp ráp máy tính xin hướng dẫn cụ thể giùm em các bước để lắp ráp hoàn chỉnh 1 bộ máy vi tính nhé. EM xin cảm ơnm nhiều nhiều
Quyền
Trả lời 14 năm trước
- Lắp main vào case - Lắp chip và quạt chip, cắm day nguồn quạt chip vào main - Lắp nguồn - Cắm dây từ nguồn vào main, cắm các dây đèn led, nút nguồn, reset theo sơ đồ hướng dẫn của main - Cắm ram, ổ cứng và các thiết bị ngoại vi Nói chung tùy cơ ứng biến thôi, làm sao cho thuận tiện khi lắp ráp ko bị vướng víu j thôi mà
nguyen thanh chung
Trả lời 12 năm trước

THẾ NÀY CHO DỄ NHÉ :

LẮP CHÍP VÀO MAIN -->> QUẠT VÀO CHÍP

LẮP RAM VÀO MAIN

LẮP MAIN VÀO CASE

LẮP NGUỒN VÀO CASE

LẮP hdd và odd VÀO

CĂM DÂY NGUỒN VÀO MAIN

LẮP DÂY SATA ATA VÀO MAIN VÀ HDD ODD

CẮM DÂY NGUỒN VÀO HDD VÀ ODD

XONG

KHÔNG QUÁ 5 PHÚT