Cài đóng băng có hại máy không?

Anh chị cho em hỏi mình cài đóng băng trong máy liệu máy có bị làm sao không ạ
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Không hại máy lắm đâu bạn ạ. nếu hại máy thì các hàng Net tiền thay thế sửa chữa máy hết cả lãi lời tuy nhiên, nên hạn chế bật tắt khởi động máy nhiều lần trong ngày
nguyen ngoc hai bang
Trả lời 14 năm trước
May cua ban neu cai dong bang se ko bi sao het.nhung neu ban cai dong bang thi moi khi ban cai them phan mem thi se hoi mat time thoi.
Phạm Quang Tiệp
Trả lời 14 năm trước
Dóng băng dữ liệu hay dep freeze là một chương trình nhằm bảo vệ máy tính của bạn tránh thay đổi thông tin trong máy tính, tránh virut nói chung là khi khởi đọng lại máy, máy của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu. nếu bạn là máy tính riêng, máy tính gia đình, văn fòng thì không cần thiết fải cài nó. vì như thế rất bất tiện cho công việc của mình đôi khi gây tác hại lớn như mất dữ liệu khi chưa kịp tắt nó đi. nếu bạn là máy tính công cộng như thư viện, quán nét...v..v..thì bạn nên cài nó vì như thế không ai hay cái j` fá hỏng được các chươnmg trình trong máy và hệ thống. nếu cài nó thì hoàn toàn không hại j` về máy vì nó chỉ là fần mềm gói dữ liệu mà thôi.
nguyen van duong
Trả lời 14 năm trước
Deep free ,return .....đơn thuần chỉ là phần mềm bảo vệ máy tính xơ xơ mà thôi thực ra cũng không tránh được virust đâu. đối với các tiệm Net thì cài deep free để tránh bị thay đổi thông tin khi khách ngồi mà thôi mặt khác đỡ mất công dọn rác mà thôi phần mềm đóng băng không gây hại cho máy tính tuy nhiên khi doawnload các phần mềm về máy thì nên cẩn thận hacker sẽ xâm nhập theo các đường link mà bạn doawnload zề đó mình mới bị dính một vụ mãi mới xử lý được