Tư vấn về bán máy vi tính để bàn?

Mình muốn hỏi các bạn 1 chút, mình đang có 1 máy vi tính để bàn bây giờ mình muốn bán nhưng không biết bán với giá bao nhiêu là vừa phải mong các bạn giúp ,máy mình cấu hình như sau main asus p5glmx cpu pentium 4 :2.66ghz HDD:160 gb,7200pr,hiệu seagate ram 512 1 ổ quang vcd rw màn hình crt 15 nh mong được các bạn giúp đỡ
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mainboard còn bảo hành thì giá khoảng 650k đến 700K CPU khoảng 550k đến 600k HDD còn bảo hành giá khoảng 500K đến 530K RAM : 120K ODD : 180K Màn tùy chất lượng, nhưng con này chả biết có ai mua ko?
bdfddff
Trả lời 14 năm trước
Thách 2 tr bán tầm 1,8tr là vừa