Không thấy phần hiện cửa sổ hỏi Password khi màn hình nghỉ trên máy tính ??

hanabenh
Trả lời 16 năm trước
# Bấm Start --> chọn Run --> gõ GPEDIT.MSC # Bấm chọn theo đường dẫn sau : User Configuration>Administrative Templates>ControlPanel>Display # Bạn bấm đúp vào lựa chọn của Password protect the screen saver --> chọn Enable Bạn chú ý rằng lúc này khi hỏi password của màn hình chờ thì bạn gõ password khi vào user của mình lúc logon vào chương trình
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
thì tức là bạn chưa đặt password cho acount đó