Máy tính của em hiện đang dùng cad màn hình liền, liệu có lắp được cad màn hình rời không?

Máy Tính của Em: Intel(R) Pentium(R) Dual CPU E 2160 @ 1.80GHz 1.79 GHz, 0,99 of Ram. Man hinh SyncMater 732N hang Samsung Hiện đang dùng cad màn hình liền, liệu có lắp được cad màn hình rời không? Anh chị nào biết chỉ gium em cai
Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải xem main của bạn có khe PCI express hoặc AGP không thì mới lắp được và nhớ mua card rời phù hợp với chuẩn PCI Ex hoặc AGP (8x) nhớ cao cao chút chứ không cũng chẳng hơn card onboard lắm đâu. Chúc bạn chơi game vui vẻ !