Máy tính của mình không phát tiếng ra loa được?

Xin các bạn chỉ giúp trường hợp máy tính để bàn của mình bị lỗi vi rút, sau đó mở các file nhạc thì không có tiếng mà báo lỗi sau đuôi các file nhạc có dấu chấm than màu vàng, sau khi khởi động lại máy thì có chút âm thanh ra loa nhưng nghe rất nhỏ mặc dù loa của mình là loa mới, mình khẳng định là không phải do loa. vặn hết cỡ volum mà tiếng nhỏ nhi nhí, mình đã kiểm tra hết cách rồi mà ko biết tại sao. xin các bạn tư vấn dùm. __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thứ 1: chính và kiểm tra lại giắc cắm, đầu tiếp nối giữa loa và Key máy tính. Thứ 2: kiểm tra xem đã cài driver chưa,cái CD kèm bộ với PC ấy Thứ 3: có thể phần mềm media bị lỗi, hay như ko.lay.vo nói cài cái K-Lite Mega Codec Pach,e cũng đang dùng mà tốt lắm.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Cũng có thể là do lỗi của sound card! Hiện nay, Intel có 1 dòng main D945GNL tích hợp card sound sau khi xài được 1 thời gian âm lượng càng ngày càng nhỏ đi, ngay cả khi đã cài lại window, cài lại driver và support đây đủ các công cụ hỗ trợ codecs!