Xin hỏi về cấu hình máy để bàn?

Mình mới ráp một máy với cấu hình cơ bản như sau: - CPU: E 7400 box - Main: Giga EG41MF-US2H - HDD: 160 GB SATA II , Seaget - RAM: 2GB , Kingmax Mình chạy XP 2 mà sao máy vẫn thấy chạy chậm Huynh nào cho mình biết nguyên nhân. Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vì cấu hình của bạn là như thế này: - Nếu bạn mau máy nguyên bộ luôn thì nhà sản xuất đã căn cứ vào thông số kĩ thuật của từng linh kiên trong máy tính và họ đã ráp nhưng linh kiện sao cho đạt cấu hình tốt nhất. - Nếu bạn mua máy lắp ráp theo cấu hình ý muốn hay của công ty đó ráp thì bảo đảm là sự tương thích giữa các linh kiên là ko phù hợp nên nó ko thể chạy đến mức tối đa và đạt hiệu quả cao bạn ạ. Mình chỉ biết khuyên bnạ như vậy thôi .... Thân chào bạn.