Làm sao để sao lưu một nhánh Registry?

termihana
Trả lời 16 năm trước
Ðề sao lưu một nhánh Registry thì bạn hãy chọn vào Button Selected Branch và cũng đặt tên cho file -> click OK. Sau này nếu bạn làm sai hoặc bị trục trặc thì bạn chỉ cần nhắp Double Click vào File *.REG được lưu trước đó và chọn Yes -> tiếp đó chọn OK là bạn sẽ có lại những cấu hình lúc ban đầu.
MR hung
Trả lời 16 năm trước
chỉ cần chuột phải vào nhánh rùi chọn Export > rồi lưu đến nơi mình thích
meo
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]metallica[/b] chỉ cần chuột phải vào nhánh rùi chọn Export > rồi lưu đến nơi mình thích[/quote] cái này tui thử sao không được!!!